VĂN HÓA DOANH NGHIỆP PHƯƠNG ANH

Phương Anh cũng vậy, từ khi thành lập đến nay, tập thể lãnh đạo và CBNV công ty đều luôn nỗ lực để tạo dựng cho doanh nghiệp một nét văn hóa riêng, được gọi là “Văn hóa doanh nghiệp Phương Anh”.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP PHƯƠNG ANH

Cũng như một tập thể xã hội muốn đoàn kết và có trật tự thì không thể thiếu văn hóa. Một doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và gắn kết chặt chẽ từ lãnh đạo đến nhân viên sẽ không thể thiếu yếu tố “văn hóa doanh nghiệp”. Phương Anh cũng vậy, từ khi thành lập đến nay, tập thể lãnh đạo và CBNV công ty đều luôn nỗ lực để tạo dựng cho doanh nghiệp một nét văn hóa riêng, được gọi là “Văn hóa doanh nghiệp Phương Anh”.

 

Văn hóa doanh nghiệp Phương Anh có thể thấy qua những biểu hiện về  trang phục, không gian làm việc, đối thoại, cấu trúc tổ chức, các mối quan hệ… Nhưng quan trọng nhất nó được “ngầm chảy” bên trong chúng tôi mà không dễ thấy. Đó là các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là quy tắc ngầm hiểu, tiêu chuẩn vô hình, thái độ, niềm tin, cách thức tiếp nhận vấn đề…Dưới đây là các giá trị cốt lõi mà chúng tôi hun đúc được từ khi thành lập đến nay:

  • Đoàn kết tập thể tạo nên sức mạnh vô song: Trên dưới một lòng
  • Tin tưởng lẫn nhau: Chúng tôi tin ở đối tác, đối tác tin ở chúng tôi, lãnh đạo tin nhân viên, nhân viên tin lãnh đạo.

Yếu tố văn hóa sản sinh một cách tự nhiên và song hành với quá trình phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của từng thành viên trong doanh nghiệp. Chẳng vậy mà khi gia nhập công ty, điều đầu tiên các nhân viên Phương Anh cần hiểu chính là văn hóa doanh nghiệp. Khi thấu hiểu văn hóa nơi đây, nhân viên mới sẽ dễ dàng bắt nhịp và hòa nhập với tập thể, giúp công việc vào guồng trơn tru. Có thể ví von văn hóa doanh nghiệp Phươnng Anh như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa hòa nhập vào môi trường sống và làm việc ở công ty. 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết