Tìm hiểu về gia công xẻ băng và gia công cắt tấm

Tìm hiểu về gia công xẻ băng và gia công cắt tấm

Tìm hiểu về gia công xẻ băng và gia công cắt tấm

Gia công cắt tấm, gia công xẻ băng cho các loại thép không gỉ và thép khác. Gia công xẻ băng áp dụng cho thép cán nóng, cán nguội thép điện, thép mạ,... dây chuyền xẻ băng lớn nhỏ có trọng lượng 24.7 kg và 91.4 kg, máy cắt tấm cắt khổ gia công thép không gỉ phục vụ nhu cầu cắt xẻ đạt yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật
Dịch vụ gia công xẻ bănggia công cắt tấm kim loại luôn được nhiều người quan tâm, tuy nhiên vì thế mà có nhiều địa chỉ nhận dịch vụ nhưng thực hiện không đúng yêu cầu, khiến sản phẩm bị lỗi. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở lợi dụng nâng giá dịch vụ cao nhằm kiếm lợi.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công xẻ băng và cắt tấm

Các loại thép nói chung được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí nhằm phục vụ đời sống của con người. Và tất nhiên dịch vụ gia công xẻ băng hay gia công cắt tấm cũng không ngoại lệ. Vì nhu cầu sử dụng khác nhau nên thép được sản xuất thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Nếu nguyên liệu đầu vào không đạt tiêu chuẩn kích thước thì người ta cần gia công sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Thép tấm, thép cuộn cán nóng, cán nguội,… đều có thể xẻ băng hay cắt tấm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên tùy theo chất lượng dây chuyền xẻ băng hay cắt tấm mà đôi khi có thể xảy ra lỗi, thành phẩm không đạt yêu cầu sản xuất,… bởi vậy tìm đơn vị gia công uy tín là điều rất quan trọng.

Tìm hiểu máy gia công xẻ băng, gia công cắt tấm


Gia công xẻ băng

Gia công xẻ băng là từ một cuộn tôn tròn người ta sử dụng dây chuyền xẻ băng để biến thành băng tôn với các khổ tùy theo yêu cầu khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền xẻ băng:

Bản chất việc xẻ băng là chia thép thành nhiều tấm kích cỡ nhỏ hơn, người ta sử dụng dao cắt để chia cuộn thép khổ rộng thành 6-10 cuộn thép khổ nhỏ hơn tùy theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm đầu vào của dây chuyền xẻ băng có thể là thép cán nóng, cán nguộn, thép mạ, thép điện,…

Phương Anh Group đầu tư 2 máy xẻ lớn và nhỏ mới 100% để phục vụ nhu cầu gia công xẻ băng cho khách hàng. Máy xẻ nhỏ có trọng lượng 24.7kg, tốc độ xẻ 150 M/Min Max và khả năng xẻ 2.5mm T/6 strips chuyên dùng để xẻ các loại thép không gỉ và các loại thép khác có độ dày từ 0.2-2.5mm. Còn máy xẻ lớn có trọng lượng 91.4kg, tốc độ xẻ 100-200 M/Min Max và khả năng xẻ 3.0mm T/10 stips, máy xẻ lớn có thể gia công được nhiều chất liệu và hợp kim khác nhau như thép cán nóng, thép mạ, thép silic,…
Máy xẻ băng tại Phương Anh

Gia công cắt tấm

Cắt tấm tức là từ một tấm kim loại ban đầu người ta sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt nhỏ thành những tấm có kích thước theo yêu cầu. Tại Phương Anh Group có máy cắt tấm và máy cắt khổ phục vụ nhu cầu cắt xẻ của khách hàng. Hai máy cắt có đường cắt chuẩn, đạt yêu cầu kỹ thuật lẫn thẩm mỹ nên thành phẩm sau khi cắt có tính thẩm mỹ cao, không bị biến dạng bề mặt hay vết cắt.

Máy cắt tấm của PAS có kích thước dài x rộng = 50,000mm x 5,500mm, nặng 122,000kg. Máy có thể cắt các loại thép không gỉ và thép khác với tốc độ 80M/Min Max.

Máy cắt khổ của PAS có tốc độ 100-200M/ Min Max với kích thước dài x rộng = 35,500mm x 11,470mm. Máy có thể gia công trên thép không gỉ lẫn các loại thép khác.
Máy gia công cắt tấm tại Phương Anh.
Trên đây là một số thông tin về gia công cắt tấm, gia công xẻ băng mà PAS chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những thông tin này giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ xẻ băng, cắt tấm của chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây