Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh (PAS) thành lập vào năm 2010, là công ty thép hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp các chủng loại thép và sản phẩm kim loại như: thép cán nguội, thép cán nóng tẩy gỉ phủ dầu PO, thép không gỉ, thép mạ, .... Chúng tôi có trụ sở và nhà máy đặt tại Hưng Yên.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi gồm: Kinh doanh sản xuất các chủng loại thép, gia công cắt tấm, xả băng kim loại….

Để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, PAS đã đầu tư xây dựng Trung tâm cắt xẻ kim loại có tổng số vốn đầu tư gần 10 triệu đô la Mỹ, diện tích 22.788 m2.

Đây là trung tâm cắt xẻ kim loại có dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, mới 100% được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản, Hàn Quốc. Với công suất cắt xẻ khoảng 60.000 tấn/năm, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cắt tấm, xẻ băng các chủng loại thép, kim loại, hợp kim (Thép không gỉ, thép cán nóng, cán nguội, thép mạ, thép kỹ thuật điện, …) theo kích thước yêu cầu, chi phí cạnh tranh. Ngoài ra, đây còn là một trong số ít trung tâm cắt xẻ tại Việt Nam có thể các tính năng vượt trội như phủ PVC cả hai mặt và lót giấy cho thép không gỉ, in thông tin sản phẩm trên bề mặt tấm/ cuộn.

 

SỨ MỆNH 

PAS luôn chia sẻ các giá trị, hài hòa lợi ích với khách hàng, các đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên và với cộng đồng xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
  • Lợi ích khách hàng là then chốt
  • Nâng cao đời sống người lao động, đóng góp cho cộng đồng

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp thép toàn cầu uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Giá trị cốt lõi

- Chia sẻ
- Nhiệt huyết
- Chính trực
- Chuyên nghiệp
- Kiên định
- Khởi nghiệp

Slogan

“Đồng hành cùng phát triển, gắn kết tạo thành công ”
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây