Văn hóa doanh nghiệp

VĂN HÓA PHƯƠNG ANH

Qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, PAS đã không ngừng kiến tạo những giá trị và kiên định với phương châm Đồng hành cùng phát triển – Gắn kết tạo thành công. Tại PAS, nguồn nhân lực luôn được coi là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Mỗi thành viên luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp với 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.
 

Yếu tố cốt lõi để đưa con thuyền PAS vượt qua sóng gió, tiếp tục đến với Thành Công chính là GIÁ TRỊ CON NGƯỜI PHƯƠNG ANH. Chúng ta nhiệt huyết, kiên định, chúng ta đồng lòng, hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả, đoàn kết và vững bước vượt qua khó khăn thử thách để đi đến thành công.

Sống không chỉ là nhận mà còn phải biết cho đi. Chúng ta hãy sống hết mình với những người xung quanh, những bạn bè đồng nghiệp, rồi bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui hạnh phúc, sự giúp đỡ từ người khác. Khi bạn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Công ty, PAS luôn biết ơn, ghi nhận và đền đáp những đóng góp đó bằng cách chia sẻ những giá trị lợi ích tương xứng.

Là thành viên của đại gia đình PAS, chúng ta luôn cần nỗ lực học hỏi, phát huy bản thân để xây dựng nên những giá trị  quý báu cho văn hóa PAS nhằm nâng cao giá trị chung của chúng ta tại Việt Nam và thế giới.

Hãy cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung PAS để Công ty trở thành nơi chúng ta có thể yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài, nơi có một tập thể đoàn kết và các chiến hữu sẽ cùng bạn vượt qua những khó khăn thử thách và cùng nhau đi đến thành công.

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp thép toàn cầu uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Giá trị cốt lõi

- Chia sẻ
- Nhiệt huyết
- Chính trực
- Chuyên nghiệp
- Kiên định
- Khởi nghiệp

Slogan

“Đồng hành cùng phát triển, gắn kết tạo thành công ”
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây