Dịch vụ gia công cắt xẻ thép, inox tại Hà Nội

Dịch vụ gia công cắt xẻ thép, inox tại Hà Nội

Dịch vụ gia công cắt xẻ thép, inox tại Hà Nội

Gia công cắt tấm, gia công xẻ băng cho các loại thép không gỉ và thép cán nóng, cán nguội thép điện, thép mạ,... dây chuyền xẻ băng lớn nhỏ có trọng lượng 24.7 kg và 91.4 kg.
Phương Anh Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công vật liệu, chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ về công nghệ gia công tiên tiến nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn có những giải pháp đặc biệt trong gia công kim loại để nâng cao chất lượng, giảm thiểu tối đa chi phí và rút ngắn thời gian gia công để đảm bảo tiến độ đơn hàng. Cùng Phương Anh Group tìm hiểu về máy gia công xẻ băng, gia công cắt tấm: 

Gia công xẻ băng

Gia công xẻ băng là từ một cuộn tôn tròn người ta sử dụng dây chuyền xẻ băng để biến thành băng tôn với các khổ tùy theo yêu cầu khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền xẻ băng:

Bản chất việc xẻ băng là chia thép thành nhiều tấm kích cỡ nhỏ hơn, người ta sử dụng dao cắt để chia cuộn thép khổ rộng thành 6-10 cuộn thép khổ nhỏ hơn tùy theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm đầu vào của dây chuyền xẻ băng có thể là thép cán nóng, cán nguộn, thép mạ, thép điện,…

Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh đầu tư hệ thống máy xẻ mới 100% nhập khẩu từ nước ngoài và áp dụng công nghệ cao để phục vụ nhu cầu gia công xẻ băng của các khách hàng. Chúng tôi có cả máy xẻ lớn và máy xẻ nhỏ để xẻ các loại inox, thép mạ kẽm, mạ màu, cán nóng, cán nguội hay các loại đồng, nhôm,...

Máy xẻ lớn có khổ rộng vòng ngoài Ф2000mm max, độ dày nguyên lý xẻ từ 0.3 - 3.2mm nhưng có thể xẻ từ 0.22 - 3.2mm. Ngoài ra máy còn có bắn đai phủ PE/PVC giấy lót theo yêu cầu của khách hàng.

Máy xẻ nhỏ có khổ rộng vòng ngoài Ф1500mm max, quy trình xẻ tối đa 0.2-2.5mm , khổ rộng cuộn 650mm và trọng lượng cuộn 6.5mt.
 
Dich vu gia cong cat xe kim loai
 

Gia công cắt tấm

Cắt tấm tức là từ một tấm kim loại ban đầu người ta sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt nhỏ thành những tấm có kích thước theo yêu cầu. Tại Phương Anh Group có máy cắt tấm phục vụ nhu cầu cắt xẻ của khách hàng. Hai máy cắt có đường cắt chuẩn, đạt yêu cầu kỹ thuật lẫn thẩm mỹ nên thành phẩm sau khi cắt có tính thẩm mỹ cao, không bị biến dạng bề mặt hay vết cắt.

Máy cắt tấm của PAS có quy trình cắt tối đa 0.3 đến 3.2mm, khổ rộng cuộn 200 đến 1550mm và chiều dài tấm 6m max. Trọng lượng cuộn nguyên liệu 20mt và chiều dài tấm từ 50 - 6000mm max.
 
Gia cong cat tamm xe bang kim loai
 
Máy gia công cắt tấm tại xưởng Hưng Yên của PAS

Quý khách hàng có nhu cầu gia công vật liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 035 66666 28 hoặc click tại đây.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây